AoMuaRangDong
Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

Áo mưa Rạng Đông có thể hiểu chính xác là áo mưa được làm từ nhựa Rạng Đông. Nhưng qua thời gian thì áo mưa Rạng Đông được hiểu là áo mưa nhựa hoặc là áo mưa nhựa cao cấp dùng để in logo, thương hiệu là quà tăng khách hàng.

Áo mưa có thể được làm quà tặng trong các dịp đặc biệt khác nhau. Và với một chiếc áo mưa được thiết kế tinh tế, đường may sắc sảo, màu sắc hài hòa sẽ là món quà yêu thích của người nhận. Áo mưa quà tặng thường được in logo nho nhỏ ở trước ngực  và logo lớn hơn sau lưng. Vừa mang tính chất quà tặng vừa thể hiện được bản sắc của người tặng, khi người nhận áo mưa sử dụng cũng chính là quảng cáo cho công ty.

Tham khảo thêm các loại áo mưa rạng đông: https://aomuaminhchau.com/cac-loai-ao-mua-rang-dong/

Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

LIÊN HỆ: CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán

+ Với cá nhân. thì bên công ty chúng tôi chỉ bán hàng tốt thôi, ship COB hoặc thương lượng

Khi đến với công ty áo mưa Minh Châu bạn sẽ được làm việc với một địa chỉ sản xuất áo mưa giàu kinh nghiệm, trung thực. Với lợi thế là một doanh nghiệp lâu năm kinh nghiệm rất lâu đời trong lĩnh vực nhựa màng. Chúng tôi tự tin cung cấp cho khách hàng những chiếc áo mưa chất lượng, khác biệt và thực sự để lại dấu ấn.

Đặt áo mưa rạng đông quảng cáo

Đặt áo mưa rạng đông quà khách hàng

 

 

AoMuaRangDong Editor

Add comment