AoMuaRangDong
Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo

Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo

Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo

Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáoTrên thị trường hiện nay tồn tại không ít những nhà sản xuất áo mưa kém chất lượng, nguồn gốc màng áo mưa không rõ ràng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Khi lựa chọn áo mưa người tiêu dùng nên nhớ chỉ sử dụng những loại áo mưa có nguồn gốc rõ ràng hoặc đến từ những nhà sản xuất uy tín có minh bạch thành phần sản xuất, tránh mua những loại áo mưa bán trôi nổi trên dọc đường. Hãy là một người tiêu dùng thông minh.

Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo

Áo mưa bộ 1 lớp Rạng Đông có thiết kế kiểu dáng như một bộ quần áo riêng biệt. Có thể nói khi mặc vào, Quý khách sẽ cảm thấy an toàn thật sự với những đường cắt may tỉ mỉ, lớp lót bên trong giữ ấm bảo vệ cơ thể khi độ lạnh bên ngoài của nước mưa bị ngăn cản. Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo thường được in logo công ty, thương hiệu, nhằm quảng bá hình ảnh thương tới nhiều người hơn, Khi quý khách sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

Phương thức mua hàng:

+ Với doanh nghiệp mua số lượng lớn: công ty chúng tôi sẽ báo giá -> thiết kế-> gửi mẫu thật cho quý khách-> sản xuất -> giao hàng -> xuất VAT điện tử -> giấy tờ -> thanh toán.

+ Với cá nhân -> liên hệ 0909.384.144 để đực tư vấn và giao hàng.

Áo mưa bộ Rạng Đông quảng cáo

ao mua bo rang dong quang cao

AoMuaRangDong Editor

Add comment