AoMuaRangDong
Áo mưa rạng đông đi xe máy

Áo mưa rạng đông đi xe máy

Áo mưa rạng đông đi xe máy

Áo mưa rạng đông đi xe máy

Do tại Việt Nam lưu lượng xe máy rất đông nên nhu cầu sử dụng các loại áo mưa dành riêng cho người đi xe máy rất cao. Vì thế áo mưa ở Việt Nam nó rất khác so với những quốc gia khác. Thường ở Việt Nm hay sử dụng là áo mưa cánh dơi và áo mưa bít hông

1. Áo mưa cánh dơi là áo mưa 2 tà rất phổ biến. và là loại áo mưa dễ gặp nhất trên đường. gồm có áo mưa cánh dơi nhựa Rạng Đông và áo mưa vải dù (vải dù thi giá thành cao hơn)

2 Áo mưa Bít (áo mưa ống) loại áo mưa này tương tự như áo mưa cánh dơi nhưng với 2 tay và thân được dính liền với nhau.Ưu điểm:  áo có cấu trúc chi đầu khi sử dụng đảm bảo an toàn tốt nhất với khách hàng khi sử dụng. Tránh những hạt mưa có thể xâm nhập từ các khe hở bên hông áo mưa giống như áo mưa cánh dơi. Áo mưa này chỉ có thể che chắn cho một người vì dạng áo mưa nên không thoáng như áo, không thoải mái khi đi xe số và thời gian mặc vào người cũng không nhanh như áo, giá thành cao hơn không đáng kể. Áo mưa này có 2 loại là áo mưa nhựa Rạng Đông và áo mưa vải dù.

Áo mưa rạng đông đi xe máy

Liên hệ:

CÔNG TY  SẢN XUẤT ÁO MƯA MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: aomuaminhchau.com

NGOÀI RA CÔNG TY CHÚNG TÔI CÒN NHẬN LÀM ÁO MƯA IN LOGO CÔNG TY, BAO TRÙM XE.. CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN TỚI NHỰA VÀ VẢI DÙ KHÁC.

AoMuaRangDong Editor

Add comment