AoMuaRangDong
Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

Áo mưa là một vật dụng không thể thiếu mỗi khi ra đường khi đi xe máy trong đời sống của người Việt Nam. Khi đi xe máy chắc hẳn mỗi người để để sẵn 1-2 áo mưa trên xe. Do thời tiết hay mưa bất chợt hiện nay. Áo mưa quảng cáo là sản phẩm áo mưa có in ấn logo, tên công ty để nhằm mục tiêu giới thiệu thương hiệu in trên áo mưa tới nhiều người đi đường. Áo mưa quảng cáo vừa mang tính hữu ích cho người nhận vừa mang tính giới thiệu thương hiệu cho đơn vị tặng hàng.

Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

Quý khách Tại Đồng Nai có nhu cầu tìm kiếm đơn vị trực tiếp sản xuất áo mưa để có được sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT PHỦ XE MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư Topaz Elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Văn phòng đại diện ở Đồng Nai: Thạnh Phú, Vĩnh Cữu, Đồng Nai

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Website: https://aomuaminhchau.com/ao-mua-bien-hoa-dong-nai/

Hình thức hợp tác:

Các công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai có nhu cầu về áo mưa quảng cáo vui lòng liên hệ 0909.384.144, chúng tôi sẽ thông tin về kiểu dáng, màu sắc, chi phí, thiết kế. Sau đó chúng tôi sẽ gửi vải mẫu, áo mẫu theo yêu cầu của khách hàng. khi hợp đồng chúng tôi sẽ tiến hành làm áo mẫu có in ấn logo theo thiết kế (đơn hàng dứoi 300 cái không làm mẫu, chỉ xác nhận qua thiết kế). Quý khách hàng hài lòng chúng tôi sẽ tiến hành làm hàng, giao hàng, gửi các giấy tờ, hoá đơn theo yêu cầu, thu tiền.

Áo mưa quảng cáo Đồng Nai

ao mua quang cao dong nai

AoMuaRangDong Editor

Add comment