AoMuaRangDong
Áo mưa nhựa 

Áo mưa nhựa

Áo mưa nhựa

Áo mưa nhựa 

Vải nhựa PE hay còn gọi là Polyetylen là một loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Vải nhựa PE với tính bền bỉ và dẻo đi kèm chống thấm nước rất tốt. Chất liệu thường được các xưởng sản xuất ứng dụng nhiều trong làm bao bì sản phẩm, sản xuất màng nhựa, ống, dây…Tuy nhiên chúng vẫn được sử dụng sản xuất áo mưa.

Áo mưa nhựa được chia thành 2 loại cơ bản:

. Áo mưa ni lông (áo mưa mặc 1 lần) : Đây là loại áo mưa nhỏ gọn thường được trùm kín người và sản xuất bằng chất liệu nhựa rất mỏng (ni lông) thường chỉ mặc 1 -2 lần. Do ni lông dễ hư hỏng. ưu thế của áo mưa nè là chi phí rẻ, rất rẻ

. Áo mưa đi xe máy (áo mưa cánh dơi nhựa) được làm bằng chất liệu nhựa dày hơn khoảng 0.15 -0.17 cm. cho độ bền cao hơn, đây là loại áo mưa nhựa phổ biến có thể sử dụng nhiều lần. Và áo mưa có thể in ấn logo, tên công ty mang tính chất quảng cáo và là quà tặng của doanh nghiệp.

Áo mưa nhựa

Quý khách hàng có nhu cầu về áo mưa nhựa vui lòng liên hệ:

CÔNG TY SẢN XUẤT ÁO MƯA – BẠT CHE VẢI DÙ MINH CHÂU

Văn phòng đại diện: P.108 chung cư topaz elite , phường 4, quận 8, tp.HCM

Mã số thuế: 3401186170 – Phone: 0909,384,144

Web: aomuaminhchau.com

Hình thức đặt hàng:

  • Quý khách gọi điện 0909.384.144 chọn mẫu và gửi logo, thương hiệu muốn in lên áo mưa.
  • Chúng tôi sẽ thiết kế và báo giá theo số lượng chất lượng khách yêu cầu.
  • Khách hàng đồng ý chúng tôi sẽ làm 2 áo mẫu một mẫu cho quý khách và một mẫu công ty chúng tôi giữ lại. Khách hàng đồng ý mẫu chúng tôi sẽ làm hàng sau đó thống nhất các điều khoản giao hàng và thanh toán.

Áo mưa nhựa

ao mua nhua

AoMuaRangDong Editor

Add comment